Mercedes-Benz

Chính sách sử dụng Website

1. Chính sách & Quy định chung

Trang www.vinamotornghean.mercedes-benz.com.vn do Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An thiết lập và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, nhân viên công ty, các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp.

Quy định chung

Tên miền: Trang thương mại điện tử đăng tải thông tin sản phẩm được vận hành thông qua tên miền www.vinamotornghean.mercedes-benz.com.vn do Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An toàn quyền xử lý và sử dụng.

     Công ty Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An (“Công ty”) xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm (xe Ô tô, linh kiện, phụ tùng...), dịch vụ do Công ty cung cấp. 

     Công ty cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

     Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.

     Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

     Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Công ty cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

QUY TRÌNH MUA HÀNG

     1. Tư vấn: khi Khách hàng đến các showroom của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại  hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán  hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu thương hiệu, loại xe, mẫu xe đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

     2. Đặt hàng: khi Khách hàng đã lựa chọn được loại xe phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp tại bất kì showroom nào của Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty. 

     3. Giao kết hợp đồng:  sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến showroom để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

     4. Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

     5. Bàn giao xe: sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao xe  cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận  đề cập ở dưới

2.Chính sách thanh toán

Chỉ thực hiện mua bán/thanh toán trực tiếp tại điểm bán. Không thực hiện mua bán/thanh toán tại Website/Online.

Hình thức thanh toán tại Vinamotor Nghệ AN

Khách hàng có thể tham khảo phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:

Chuyển khoản theo thông tin tài khoản đã niêm yết trong hợp đồng mua bán/Tiền mặt

​Chứng từ thanh toán

Quý khách vui lòng lấy hóa đơn ngay trong ngày, trường hợp hủy, sửa đổi hóa đơn chỉ giải quyết trong tháng xuất hóa đơnTrường hợp khách hàng tạm nộp, đề nghị thanh quyết toán và xuất hóa đơn trong 30 ngày. Nếu quá thời hạn trên chúng tối sẽ không giải quyếtTrường hợp đặt cọc phụ tùng, sau 30 ngày kể từ ngày thông báo hàng về, nếu quý khách không nhận hàng, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và không hoàn lại tiền cọc

3.Chính sách vận chuyển và giao nhận

Việc giao nhận xe của Vinamotor Nghệ An  sẽ được thực hiện theo 2 phương thức:

Khách hàng nhận xe trực tiếp tại showroom Công ty. Giao xe tại địa chỉ của khách hàng. Phí giao xe sẽ được niêm yết tại công ty và thông báo cụ thể cho Khách hàng.

VINAMOTOR NGHỆ AN  sẽ giao xe trực tiếp cho Khách hàng hoặc người được khách hàng ủy quyền, Người được khách hàng ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương khi nhận xe.

Thời gian giao hàng: VINAMOTOR NGHỆ AN  sẽ thực hiện việc giao xe cho khách hàng căn cứ vào khả năng cung cấp, lịch giao xe của Mercedes-Benz Việt Nam và sau khi VINAMOTOR NGHỆ AN  nhận đủ 100% giá trị hợp đồng (hoặc báo có từ ngân hàng trong trường hợp chuyển khoản) cùng các chi phí liên quan (nếu có). Thời gian giao hàng chính thức sẽ được VINAMOTOR NGHỆ AN  thông báo cho khách hàng trước đó 05 ngày.

Phạm vi áp dụng: Giao hàng trên toàn quốc.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao xe thì phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng nhận xe trong thời gian sớm nhất.

4.Chính sách bảo hành

Chúng tôi tư vấn và thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo quy định hiện hành của Nhà sản xuất Mercedes-Benz Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi về chính sách bảo hafnhc ũng như đảm bảo tính năng an toàn khi vận hành và kéo dài tuổi thọ cho chính chiếc xe mà quý khách đang sở hữu.

- Xe du lịch

Bảo hành kỹ thuật 3 năm đối với xe du lịch Mercedes-Benz tính từ ngày sản xuất không giới hạn số km xe chạy.

- V-Class hoặc Vito

Riêng mẫu xe đa dụng V-Class và Vito sẽ áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 200.00 km , tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lưu ý

- Áp dụng vwois xe xuất hóa đơn từ 01/01/2018

- Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế  miễn phí trong thời gian bảo hành xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.

5.Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Theo quy định của Mercedes-Benz Việt Nam

6.Chính sách bảo mật thông tin cá nhân 

Vinamotor Nghệ An cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể truy cập hầu hết các nội dung trên website của chúng tôi mà không cần cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, địa chỉ email.

Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn khi cần những thông tin để nhận biết bạn (thông tin cá nhân) hoặc để liên lạc với bạn. Những thông tin cá nhân mà trang web chúng tôi thu thập giới hạn trong địa chỉ email, địa chỉ, tên, tuổi, giới tính nhưng cũng có thể bao gồm những thông tin khác nếu cần thiết để phục vụ những yêu cầu của bạn.

Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

VINAMOTOR NGHỆ AN  thu thập Thông tin của Khách hàng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với Khách hàng như:

- Duy trì liên lạc với Khách hàng, giải đáp các thắc mắc của Khách hàng liên quan đến Dịch vụ của VINAMOTOR NGHỆ AN .

- Nâng cao chất lượng Dịch vụ của VINAMOTOR NGHỆ AN  và/hoặc các Dịch vụ của các Công ty liên kết của VINAMOTOR NGHỆ AN  (“Đơn vị trực thuộc”).

- Thiết lập các chương trình hỗ trợ khách hàng thân thiết hoặc các chương trình xúc tiến thương mại khác.

- Xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ của Khách hàng hoặc giao dịch giữa VINAMOTOR NGHỆ AN  và Khách hàng.

- Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn.

- Thông báo đến Khách hàng các Thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác khi có sự đồng ý trước của Khách hàng.

- Thông báo về các thông tin tuyển dụng của VINAMOTOR NGHỆ AN  nếu Khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

- Đánh giá và phân tích thị trường, khách hàng, Dịch vụ của VINAMOTOR NGHỆ AN .

- Hỗ trợ khi Khách hàng mua xe và/hoặc sử dụng Dịch vụ của VINAMOTOR NGHỆ AN .

- VINAMOTOR NGHỆ AN  thu thập Thông tin để phục vụ cho các mục đích kiểm soát, nâng cao chất lượng Dịch vụ như.

+ Kiểm soát người truy cập, sử dụng Dịch vụ của VINAMOTOR NGHỆ AN .

+ Phân tích và tối ưu hóa các Dịch vụ của VINAMOTOR NGHỆ AN.

- Các nội dung khác mà VINAMOTOR NGHỆ AN  được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật.

2. Phạm vi thu thậm thông tin

- Thông tin của Khách hàng mà VINAMOTOR NGHỆ AN  sẽ thu thập bao gồm:

+ Họ tên.

+ Số điện thoại.

+ Email.

+ Địa chỉ thường trú.

- Cho từng Dịch vụ, mục đích thu thập cụ thể khác, tùy từng thời điểm VINAMOTOR NGHỆ AN  có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp thêm một số Thông tin nhằm đảm bảo việc sử dụng Dịch vụ của chính Khách hàng hoặc đảm bảo sự liên hệ, giao dịch giữa VINAMOTOR NGHỆ AN  và Khách hàng được thông suốt, thuận tiện ví dụ như: loại xe Khách hàng sở hữu, yêu thích; biển số xe; số km đã đi) và/hoặc các Thông tin cần thiết khác.

- Đối với phạm vi thu thập Thông tin đề cập tại Chính sách này, VINAMOTOR NGHỆ AN  sẽ luôn tạo điều kiện bằng cách thiết lập những tính năng trên giao diện Website để Khách hàng tùy chọn để quyết định việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp Thông tin cho VINAMOTOR NGHỆ AN .

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về info@vinamotornghean.com.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH VINAMOTOR NGHỆ AN

Địa chỉ: số 45 đường Quang Trung - Phường Quang Trung - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An

Hotline: 02383 99 89 89

Email: info@vinamotornghean.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ email : info@vinamotornghean.com.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.