Mercedes-Benz

Chiến dịch triệu hồi sản phẩm Mercedes-Benz C-Class và E-Class.

Trong quá trình theo dõi chất lượng sản phẩm, Mercedes-Benz Group AG nhận thấy rằng trên một số xe thuộc mẫu xe C-Class (số loại W205), E-Class (số loại W213) lắp ráp dạng CKD có thời gian sản xuất từ tháng 06/2016 – 11/2017, hộp điều khiển hệ thống lái có thể nhận các tín hiệu đo không chính xác, phần mềm hộp điều khiển nhận ra các tín hiệu đo không chính xác và coi đó là một dạng lỗi và tạm ngưng điều khiển bộ phận trợ lực lái bằng điện. Điều này có thể làm việc điều khiển vô lăng lái khó khăn hơn (vô lăng lái nặng hơn) do không có trợ lực và có nguy cơ không an toàn.

Vì vậy, như một biện pháp phòng ngừa chúng tôi sẽ kiểm tra các xe bị ảnh hưởng và thay thế thước lái bao gồm cả hộp điều khiển thước lái nếu cần thiết. Công việc này sẽ mất khoảng 4.5 giờ và sẽ được thực hiện miễn phí tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc.

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khi khách hàng nhận được thông báo từ các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam hoặc qua cổng thông tin điện tử của Cục Đăng Kiểm hoặc truyền thông, quý khách hàng đang sử dụng xe có trong danh sách bị ảnh hưởng của  chương trình triệu hồi xin vui lòng liên lạc với Đại lý ủy quyền của công ty Mercedes-Benz Việt Nam để được kiểm tra, thực hiện sửa chữa đúng tiêu chuẩn.

Danh sách xe có khả năng bị ảnh hưởng - Chiến dịch triệu hồi kiểm tra thay thế thước lái nếu cần thiết.

Lưu ý: Trong sổ tay của hướng dẫn sử dụng có hướng dẫn một cách rõ ràng rằng tất cả những người ngồi trên xe phải thắt dây an toàn của họ trước khi bắt đầu chuyến đi.  

Mặc dù cần có sự kết hợp của các điều kiện cụ thể thì khóa đai mới có thể bị rút vào khe như mô tả ở trên, xác xuất xảy ra theo ghi nhận của chúng tôi là thấp. Cho đến thời điểm hiện tại, MBV chưa ghi nhận trường hợp nào. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khi khách hàng nhận được thông báo từ các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam hoặc qua cổng thông tin điện tử của Cục Đăng Kiểm hoặc truyền thông, quý khách hàng đang sử dụng xe thuộc chương trình triệu hồi liên lạc với Đại lý ủy quyền của công ty Mercedes-Benz Việt Nam để được kiểm tra, thực hiện sửa chữa đúng tiêu chuẩn.