Mercedes-Benz

Dịch vụ

Bảo dưỡng

Dịch vụ bảo dưỡng tại Vinamotor Nghệ An

Cho dù bạn là khách hàng và thường xuyên đưa xe đi làm dịch vụ tại trung tâm dịch vụ Mercedes-Ben:bạn sẽ luôn được an toàn nhờ có đội ngũ kiểm tra kĩ thuật của chúng tôi.

Khi đến với trạm bảo dưỡng của chúng tôi, chiếc Mercedes-Benz của bạn sẽ được kiểm tiến hành kiểm tra thấu đáo. Và sau đó xe Mercedes-Benz của bạn sẽ sẵn sàng cho những hành trình mới.

Các hạng mục dịch vụ bảo dưỡng:
- Service A
- Service B

Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thêm chi tiết về các gói dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi.

-------------------------------------
Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An
Nhà phân phối ủy quyền Mercedes-Benz Việt Nam
Địa chỉ: Ngã tư Sân bay Vinh, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An.
Kinh doanh : 08449.66666
Dịch vụ : 08447.66666
CSKH : 08443.66666

Sửa chữa

Sửa chữa

Bảo hành

Chính sách bảo hành tại Vinamotor Nghệ An

Chúng tôi tư vấn và thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo qui định hiện hành của Nhà sản xuất Mercedes-Benz Vietnam, nhằm đảm bảo quyền lợi về chính sách bảo hành cũng như đảm bảo tính năng an toàn khi vận hành và kéo dài tuổi thọ cho chính chiếc xe mà quý khách đang sở hữu.
Xe du lịch
Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với xe du lịch Mercedes-Benz tính từ ngày xuất hóa đơn không giới hạn số km xe chạy. Đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm kể từ ngày lắp đặt bao gồm phụ tùng và tiền công thay thế, lắp đặt.
Lưu ý:
- Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.
- Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.
Xe Sprinter
Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với xe Mercedes-Benz Sprinters kể từ ngày xuất hoá đơn tài chính hoặc 100,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km kể từ ngày lắp đặt, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
Lưu ý:
- Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.
- Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.

Dịch vụ 24h

Dịch vụ 24h của Vinamotor Nghệ An

Mercedes-Benz không thể bên bạn suốt ngày đêm. Và không chỉ là một trong những chiếc xe an toàn và tiện nghi nhất, xe Mercedes-Benz của bạn còn được trang bị kỹ thuật hết sức công phu. Nếu gặp sự cố kĩ thuật, Dịch vụ 24h sẵn sàng hỗ trợ bất kể nơi đâu. Dù là ven đường hay trong nhà để xe, Dịch vụ 24h sẽ luôn bên bạn, ngay khi cuộc gọi được thực hiện. Khi gặp sự cố kĩ thuật, hãy gọi đường dây nóng Dịch vụ 24h của chúng tôi  : 08447.66666